Home / blog / Angelique Kerber: Giải Australia Mở Rộng – ‘giấc mơ thành hiện thực’

Angelique Kerber: Giải Australia Mở Rộng – ‘giấc mơ thành hiện thực’

Angelique Kerber: Giải Australia Mở Rộng – ‘giấc mơ thành hiện thực’

“Thật điên rồ và không thể tin nổi,” Angelique Kerber phát biểu khi trở thành nhà vô địch Grand Slam.

Một chiến thắng trước Serena Williams của Angelique Kerber trong trận chung kết Giải Australia Mở Rộng được dự đoán sẽ tạo rất nhiều cảm xúc, và đúng như vậy.

Người Đức đầu tiên vô địch một giải Grand Slam thế kỷ này, Kerber nhận micrô sau chiến thắng để phát biểu, — cô cảm ơn các nhà tài trợ và giám đốc giải, khen ngợi Serena, thể hiện tình yêu dành cho người hâm mộ, và ghi nhận sự ủng hộ của gia đình và đội ngũ huấn luyện và hỗ trợ.

Nhưng phần hay nhất là khi tay vợt 28 tuổi này  — suýt thua trong trận đấu đầu tiên của giải — chia sẻ về ý nghĩa của chiến tháng này đối với cô.

“Khi thi đấu trận đầu tiên của giải, điểm của tôi không tốt, và suýt phải lên máy bay về Đức,” cô nói trong khi cố kìm nước mắt. “Và giờ tôi đang ở đây. Tôi nghĩ mình đã được trao cơ hội thứ hai. … Tôi rất vinh dự được chơi trận chung kết và giành chiến thắng. Tối nay giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Vâng. Đúng tối nay.

“Tôi đã luyện tập rất cật lực, và giờ tôi ở đây và có thể nói mình là nhà vô địch Grand Slam, nên điều này nghe thật điên rồ và không thể tin nổi.”

Cô cũng gọi Serena là “người truyền cảm hứng” và là “một con người tuyệt vời, hiếm có.”

Kerger là nhà vô địch mới tuyệt vời, và có thể là địch thủ mới cho Serena. Hiện cô xếp hạng thứ hai thế giới sau màn trình diễn trong giải này.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *