Home / blog / Real Madrid sẽ mua lại Morata từ Juventus hè này

Real Madrid sẽ mua lại Morata từ Juventus hè này

Real Madrid sẽ mua lại Morata từ Juventus hè này

Quyết định đã được đưa ra và theo điều khoản mua lại Real Madrid sẽ phải thanh toán 35 triệu euro.

Real Madrid sẽ mua lại Morata từ Juventus hè này

Real Madrid quyết định trao cho Alvaro Morata cơ hội thứ hai mùa tới và đã thông báo quyết định đó tới những người liên quan của cầu thủ này. Florentino Perez sẽ thanh toán theo điều khoản mua lại trị giá 35 triệu euro và đem cầu thủ này trở lại để tưởng tăng cường sức mạnh đội hình đề phòng trường hợp lệnh cấm chuyển nhượng được áp dụng. Real Madrid đánh giá cao phong độ của cầu thủ này tại Italia, nhưng sẽ chẳng có gì lạ nếu họ mua cầu thủ này rồi cuối cùng lại bán đi lần nữa nếu phi vụ đem lại lợi nhuận.

Florentino Perez bị ám ảnh với việc xây dựng đội hình thế hệ tiếp theo và hiện có nhiều lựa chọn, mặc dù ông đang tập trung đặc biệt vào việc mua một tiền đạo. Không rõ Benzema có được giữ lại không. Real Madrid đang theo dõi các phiên xét xử liên quan tới cầu thủ này và trong trường hợp bị tuyên án câu lạc bộ sẽ để anh ra đi nhằm tránh bị tổn hại hình ảnh. Benzema là cầu thủ được Florentino ưa thích, nhưng hành xử của cầu thủ này ngoài sân cỏ có thể khiến anh phải ra đi.

Perez muốn tìm một tiền đạo hàng đầu để thay thế Benzema và đã bắt đầu liên hệ với Robert Lewandowski, nhưng HLV Zinedine Zidane ngược lại muốn giữ Benzema. Real Madrid muốn gia tăng khả năng tấn công, và Morata phù hợp cho mục đích này. Madrid từng bán cầu thủ này cho Juventus với giá 17 triệu euro và có thể mua lại với giá 35 triệu euro. Họ sẽ làm thế và sẽ xem anh có chiếm được một vị trí trong đội hình không hay có bán anh với giá trên 40 triệu euro không. Dù đó là gì thì Morata cũng chắc chắn sẽ trở lại Madrid vào tháng Sáu.

Đón xem những tin tức mới nhất về tình hình chuyển nhượng các cầu thủ cùng với tình hình các đội bóng bằng cách thường xuyên truy cập sbobetvietnam.com

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *