Home / blog / tỉ lệ trận Liverpool và Tottenham, thời gian bóng lăn và nhận định đặt cược

tỉ lệ trận Liverpool và Tottenham, thời gian bóng lăn và nhận định đặt cược

Chúng ta hãy hướng về trận đấu giữa Liverpool và Tottenham trong khuôn khổ Premier League và xem xét các tỉ lệ cược tốt nhất cùng với những ưu đãi của trận đấu này.

Liverpool sẽ tiếp Tottenham trên sân nhà trong cuộc đụng độ tại Premier League vào tối thứ Bảy sau kỳ nghỉ quốc tế ở thời điểm mùa giải đang tiến gần hơn đến hồi kết.

Quỷ Đỏ đang chuẩn bị chào đón đội bóng phía bắc London ở Anfield khi họ nỗ lực tìm lại chiến thắng sau trận thua 3-2 đáng thất vọng trước Southampton trước kỳ nghỉ quốc tế.

Trong khi đó, Spurs đang nhắm tới việc cạnh tranh danh hiệu Premier League bằng cách trở về Bắc London với ba điểm vào đêm thứ Bảy.

Đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng và kém năm điểm so với đội đầu bảng Leicester City, đội cũng đang chuẩn bị hướng tới vòng đấu cuối tuần này.

Liverpool mong muốn có được ba điểm để nuôi hy vọng mỏng manh được lọt vào top bốn.

Bây giờ, chúng ta hãy xem qua một số kèo cược tốt nhất và các tỉ lệ cược ưu đãi cho khách hàng mới trước trận Liverpool và Tottenham vào thứ Bảy.

Xin lưu ý: Tất cả các tỉ lệ cược có trong bài này đều giới hạn về thời gian và có thể bị gỡ bỏ.

Tottenham đánh bại Liverpool – 9/1

Spurs phải giành chiến thắng trận này để giữ suất tranh đua danh hiệu Premier League của họ. Đội bóng bắc London đã có phong đội rực rỡ trong những tuần gần đây và có được chiến thắng 3-0 trước Bournemouth tại White Hart Lane trước kỳ nghỉ quốc tế. Paddy Power đang mang đến cho tất cả các khách hàng mới tỉ lệ cược ưu đãi rất lớn 9/1 cho cửa Tottenham đánh bại Liverpool vào thứ Bảy, và đây là một lời đề nghị không thể bỏ qua.

Tottenham đánh bại Liverpool – 10/1

Đối với những người đã có tài khoản Paddy Power hoặc đơn giản là thích thắng nhiều hơn một chút, Betfair cũng đang cung cấp cho tất cả các khách hàng mới tỉ lệ cược ưu đãi đáng kinh ngạc 10/1 cho cửa Tottenham đánh bại Liverpool tại Anfield vào thứ Bảy.

Liverpool đánh bại Tottenham – 8/1

Không nghi ngờ rằng Tottenham sẽ dốc hết sức lực để có được kết quả tốt trên sân Anfield vào thứ Bảy. Quỷ Đỏ đang khát khao vực dậy sau trận thua của họ trên sân St Mary hồi đầu tháng này. Vì vậy, đối với những người muốn một chiến thắng trên sân nhà, Paddy Power đang cung cho cấp tất cả các khách hàng mới tỉ lệ cược ưu đãi 8/1 cho Liverpool đánh bại Spurs.

Liverpool đánh bại Tottenham – 8/1

Đối với những người đã có tài khoản Paddy Power và ủng hộ một chiến thắng trên sân nhà, Betfair đưa ra cửa chiến thắng cho Liverpool với tỉ lệ 7/1 cho tất cả các khách hàng mới.

Trận Liverpool và Tottenham bắt đầu lúc mấy giờ?

Cuộc đụng độ của Liverpool với Tottenham tại Anfield trong khuôn khổ Premier League sẽ băt đầu vào lúc 17:30 BST, thứ Bảy, 02 tháng 04, 2016. Trận đấu được trực tiếp trên Sky Sports ở Anh.

Truy cập sbobetvietnam.com để cập nhật những tin tức thể thao và cá cược mới nhất!

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *