Home / blog / NetEnt được cấp giấy phép cờ bạc loại 2 tại Romania

NetEnt được cấp giấy phép cờ bạc loại 2 tại Romania

Nhà cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến quốc tế đến từ Thụy Điển NetEnt AB hôm nay công bố đã được cấp giấy phép cờ bạc từ cơ quan quản lý cờ bạc trực tuyến Romania.

Giấy phép của NetEnt thuộc loại 2. Nói chung, giấy phép loại 2 cho phép sản xuất và phân phối các phần mềm, dịch vụ quản lý và máy chủ cho các trò cờ bạc trực tuyến.

Trước đó NetEnt cho biết một trong những mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong và ngoài châu Âu. Hiện nay, nhà cung cấp chính các nội dung cờ bạc điện tử đang có các chứng nhận và giấy phép ở một số thị trường châu Âu, đây là kết quả của nhiều năm đầu tư với số tiền đáng kể vào công nghệ nhằm thích ứng với nhu cầu của các thị trường được quản lý.

NetEnt gần đây cũng đã mở rộng sự có mặt tại thị trường cờ bạc trực tuyến Mỹ. Tại Mỹ, những trò cờ bạc trên Internet hiện chỉ đang được cung cấp tại 3 bang New Jersey, Nevada, và Delaware. Trong vài tháng qua, NetEnt đã thiết lập quan hệ đối tác với một số công ty cờ bạc lớn nhất tại New Jersey và hiện cũng đang cung cấp các dịch vụ cờ bạc điện tử cho cư dân của bang. Nhà phát triển và cung cấp đến từ Thụy Điển đã ra mắt các dịch vụ tại New Jersey.

Romania mở cửa thị trường cờ bạc trực tuyến cho các nhà điều hành và cung cấp dịch vụ quốc tế từ năm 2015 sau khi chính phủ nước này thông qua dự thảo pháp lệnh khẩn cấp của chính phủ số 92/2014, là quy định về việc cung cấp các trò cờ bạc trực tuyến và không trực tuyến.

Luật mới này đã sửa đổi hệ thống cấp phép, theo đó các công ty cờ bạc trực tuyến nước ngoài có cơ hội để có được giấy phép cung cấp dịch vụ trong phạm vi quốc gia trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông qua việc mở cửa thị trường cho các nhà điều hành và cung cấp dịch vụ cờ bạc châu Âu, các nhà làm luật tại Romania hy vọng doanh thu thuế tăng thêm sẽ bổ sung vào ngân sách quốc gia. Quy định mới được thông qua cũng loại bỏ thuế 25% trên tổng số tiền thắng bạc.

Một điều khoản hồi tố mới được áp dụng. Nhìn chung, các nhà cung cấp dịch vụ buộc phải trả thuế doanh thu trên tổng doanh thu thu được từ những khách chơi bạc là người Romania. Nó rất giống với một quy định có hiệu lực từ năm 2012 tại Tây Ban Nha.

Cùng tìm hiểu cá trò chơi casio trực tuyến tại trang sbobetvietnam.com của chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về casino và các môn thể thao khác

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *