Home / blog / Tỉ lệ 8/1 cho việc Ronaldo ghi bàn từ sút phạt trong trận gặp Hungary

Tỉ lệ 8/1 cho việc Ronaldo ghi bàn từ sút phạt trong trận gặp Hungary

Tỉ lệ 8/1 cho việc Ronaldo ghi bàn

Đội trưởng tuyển BĐN đang trải qua cơn khô hạn bàn thắng từ việc sút phạt của mình tại Pháp, và bet365 đã lên kèo 8/1 cho việc anh sẽ phá dớp này trong trận đấu sắp tới ở Lyon.

Những người ủng hộ Cristiano Ronaldo cho rằng đang có những vấn đề với đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha trong nỗ lực tìm kiếm bàn thắng của mình ở Euro 2016.

Sau khi bỏ lỡ một loạt các cơ hội trong trận đấu với Iceland trước khi chế giễu cách ăn mừng của họ, cầu thủ 31 tuổi, người đã có 6 mùa liên tiếp ghi hơn 50 bàn cho Real Madrid, lại tiếp tục tịt ngòi trong trận đấu với tuyển Áo.

Không chỉ vậy, Ronaldo còn bỏ lỡ bàn thắng trên chấm 11m tại Parc des Princes khiến Bồ Đào Nha hiện chỉ đứng thứ 3 trong một bảng đấu mà họ được xem là chắc chắn giành ngôi nhất bảng.

Người hai lần giành giải Ballon d’Or đã chính thức trở thành cầu thủ khoác áo đội tuyển BĐN nhiều nhất trong trận đấu với Áo, nhưng đó lại là một kỉ niệm buồn với anh. 

Một kỷ lục không mong đợi khác là việc Ronaldo đã có 36 quả sút phạt không thành bàn liên tiếp ở những giải đấu lớn. Bet365 ra kèo 8/1 (9.0) cho việc Ronaldo phá vỡ điều đó trong trận đấu với Hungary.

Đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid, Gareth Bale, hiện đang có phong độ rất ổn định, khi ghi bàn trong cả 2 trận gặp Slovakia và Anh, và Bet365 ra kèo 10/1 (11.0) rằng đội trưởng của Wales sẽ hoàn thành cú hat-trick đá phạt trong trận đấu với Nga.

Tỉ lệ 11/8 (2.38) cho việc Bale sẽ có bàn thắng bất kì lúc nào và tỉ lệ 4/6 (1,67) cho việc Ronaldo kiếm được bàn thắng mở màn cho mình ở Lyon. Tỉ lệ 11/4 (3.75) đưa ra cho việc Ronaldo ghi trên 2 bàn thắng và tỉ lệ 10/1 (11.0) cho việc anh ghi được cú hat-trick.

Cùng xem các dự đoán mới nhất các trận đấu thể thao hàng đầu bằng cách thưỡng xuyên truy cập trang sbobetvietnam.com

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *