Home / blog / Nhận định và dự đoán NEW YORK RED BULLS VS ORLANDO CITY

Nhận định và dự đoán NEW YORK RED BULLS VS ORLANDO CITY

Giải BĐ Nhà Nghề Mỹ MLS – NEW YORK RED BULLS VS ORLANDO CITY

Orlando City hy vọng vươn lên vị trí được thi đấu playoff MLS Cup bằng một trận thắng trước New York Red Bulls. Chuyên gia tư vấn cá cược miễn phí của chúng tôi dự đoán rằng cả hai đội đều ghi bàn trong trận này.

TƯ VẤN ĐẶT CƯỢC & DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

Hai đội đều ghi bàn: tỷ lệ 8/13

New York Red Bulls thắng 3-1: tỷ lệ 10/1

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

New York Red Bulls, đội giành danh hiệu MLS Supporters Shield mùa giải trước, đã có một sự khởi đầu tệ hại cho mùa giải này khi thua 6/7 trận đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng này đã xoay chuyển được cục diện, một phần nhờ vào phong độ tuyệt vời ở những trận sau đó. Thế nhưng họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong 5 trận gần nhất, bị loại khỏi US Open Cup và rớt xuống hạng 4 ở Bảng xếp hạng miền Đông.

Orlando City cũng không có phong độ cao. Mặc dù họ chỉ thua 4/17 trận đấu tại MLS mùa này, nhưng số trận thắng ít ỏi khiến họ chỉ xếp ở vị trí thứ 7 tại Bảng xếp hạng miền Đông. Tuy vậy họ chỉ cách vị trí cuối cùng được thi đấu playoff MLS Cup một điểm, và còn một trận chưa đấu so với hầu hết các đối thủ còn lại.

Họ sẽ bước vào trận đấu này mà không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong 3 trận gần nhất và chỉ thắng 2/8 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Trên sân khách, họ chỉ giành được một chiến thắng trong số bảy trận gần nhất.

Một cách công bằng, mặc dù thành tích trên sân khách của Orlando City là rất nghèo nàn nhưng họ đã ghi được bàn thắng ở 7/8 trận sân khách mùa này.

THỐNG KÊ và THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

New York Red Bulls đã giành được hai chiến thắng, hòa hai, và thua một trong năm lần đối đầu với Orlando City. Có tổng cộng 24 bàn thắng được ghi trong năm trận đấu này.

Cả hai đội đều ghi bàn ở 75% trong số những trận trên sân khách của Orlando City ở MLS mùa giải năm nay.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Lawrence và Bash đang bị chấn thương, trong khi Collin và Duvall bị treo giò.

Tiền vệ Kaka và Ribeiro đều phải ngồi ngoài với chấn thương.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *