Home / blog / Dự đoán Qabala vs Lille – 0h ngày 5/8/2016

Dự đoán Qabala vs Lille – 0h ngày 5/8/2016

Nhận định và dự đoán Qabala vs Lille

Phong độ

Đội bóng Qabala của Azerbaijan sẽ đá trận đấu lượt về vòng sơ loại thứ 3 Europa League khi tiếp đội khách Lille vào Thứ Năm tới. Trận lượt đi tại Pháp đã kết thúc với tỷ số 1-1. Kết quả này đang có lợi cho Qabala. Hãy theo dõi dự đoán kết quả, tư vấn đặt cược và nhận định trước trận đấu dưới đây của chúng tôi.

TƯ VẤN ĐẶT CƯỢC & DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU với Sbobetvietnam

Hai đội đều ghi bàn: tỷ lệ 10/11

Hòa 1-1: tỷ lệ 11/2

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

Qabala đã hoàn tất mùa giải trong nước nhưng họ vẫn đang chiến đấu cho một vị trí tại vòng bảng tại Europa League. Giải vô địch quốc gia Azerbaijan đã kết thúc hồi tháng 5. Họ đứng ở vị trí thứ 3 chung cuộc, có nghĩa là kỳ nghỉ hè bị cắt bớt để hi sinh cho đấu trường Châu Âu. Qabala đã thắng 6, hòa 1 và thua 2 trong 9 trận đấu gần đây.

Còn Lille đang bước vào mùa giải mới với chỉ 5 trận đã đấu trước cuộc đối đầu quyết định này. Trong đó, họ đã thắng 2 và hòa 3. Lille cần phải thắng trận này nếu muốn vượt qua vòng sơ loại.

Qabala đã ghi bàn trong 7/8 trận trên sân nhà và chỉ để thủng lưới trong một nửa số trận đó. Lille đã ghi bàn ở cả 3 trận đấu trong tháng 7 khi vắng mặt cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở mùa trước là Sofiane Boufal. Chúng tôi tin rằng họ có đủ khả năng để tiếp tục ghi bàn trên đất Azerbaijan.

Trong 8 trận trên sân nhà, Qabala đã ghi được 15 bàn và để thủng lưới 6 bàn. Lille đã ghi bàn trong tất cả 5 trận trên sân khách. Trong đó có một số trận của mùa giải trước. Tuy nhiên, ghi bàn trên sân của PSG, Lorient và St.Etienne không phải điều dễ dàng. Lille đã ghi được 8 bàn và để thủng lưới 4 bàn trong 5 trận gần đây.

THỐNG KÊ THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Hai đội mới chỉ gặp nhau một lần – chính là trận lượt đi tuần trước tại Lille kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Trong 8 trận trên sân nhà, Qabala đã ghi được 15 bàn và để thủng lưới 6 bàn.

Lille đã ghi bàn trong tất cả 5 trận trên sân khách. Trong đó có một số trận của mùa giải trước. Tuy nhiên, ghi bàn trên sân của PSG, Lorient và St.Etienne không phải điều dễ dàng. Lille đã ghi được 8 bàn và để thủng lưới 4 bàn trong 5 trận gần đây.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Đội chủ nhà không gặp vấn đề gì về lực lượng. Trong khi đó, đội khách vắng 3 cầu thủ cho trận đấu này. Boufal, Pavard và Bautheac đều phải ngồi ngoài do chấn thương.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *