Home / blog / Coral Interactive bị khiển trách gấp đôi từ ASA

Coral Interactive bị khiển trách gấp đôi từ ASA

Coral Interactive gặp rắc rối với sự kiện Euro 2016

Coral Interactive đang gặp đôi chút rắc rối sau khi khiếu nại đến Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh (ASA) liên quan đến hai chương trình khuyến mãi riêng của họ. Cả hai chương trình khuyến mãi đã được khởi động trong tháng Sáu nhân sự kiện Euro 2016.

Ba khách hàng đã lên tiếng phàn nàn, trong đó công ty đã cung cấp người chơi đặt cược 20 euro / bảng vào bất cứ đội nào giành chiến thắng Euro 2016, và 10 euro / bảng mỗi khi đội thuộc Vương quốc Anh ghi bàn.

Cả 3 người đã nhận được email quảng cáo, sau đó chỉ để được thông báo rằng họ đã không đủ điều kiện để tham gia vào cung cấp, cho dù việc quảng cáo đã sai lệch về việc tất cả người chơi đều được tham gia.

Coral Interactive

Coral Interactive giải thích với ASA rằng email có chứa các chương trình khuyến mãi chỉ được dành cho khách hàng đủ điều kiện để nhận quảng cáo, và một số lỗi trong hệ thống đã khiến email gửi đi đến một số đối tượng không chính xác.

Mặc dù Coral Interactive gửi một email tiếp theo xin lỗi khách hàng bị ảnh hưởng, ASA vẫn không bỏ qua lời khiến nại, xem xét rằng “bất cứ ai nhận được email đều phải được hưởng quyền lợi của chương trình khuyến mãi”, và rằng “khách hàng đã nhận được sự thất vọng không đáng có”.

Trong trường hợp thứ hai, hai đơn khiếu nại đã được thực hiện, liên quan đến một email và quảng cáo pop-up trên trang web Coral vào ngày 15 tháng Sáu.

Email quảng cáo cho mỗi 10 euro / bảng cho mỗi khách hàng thua những bet trước đó.

Cả hai người khiếu nại cho rằng khách hàng chỉ đủ điều kiện cho các đặt cược miễn phí nếu đặt cược được đặt sau 8 giờ tối, bao gồm các điều khoản và điều kiện của Coral, nhưng các nhà điều hành thừa nhận một lỗi trong việc không bao gồm các thông tin quảng cáo.

ASA đã giữ nguyên khiếu nại, cho rằng Coral phải đảm bảo rằng chương trình khuyến mãi trong tương lai bao gồm tất cả các điều kiện quan trọng”.

Trong cả hai trường hợp này, ASA cho biết rằng quảng cáo không được xuất hiện một lần nữa trong hình thức hiện tại của họ, và không được “sai lạc ngụ ý rằng một đề nghị đã được mở cho tất cả mọi người”, và điều kiện để chơi phải rõ ràng cho tất cả để mọi người có thể biết và tham dự.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *