Home / blog / Pariplay ra mắt Mobile Platform Gaming cho những sòng bạc trên đất liền

Pariplay ra mắt Mobile Platform Gaming cho những sòng bạc trên đất liền

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến Pariplay vừa thông báo rằng họ sẽ trình làng nền tảng chơi game di động mới nhất của mình trong năm nay tại Gaming Expo toàn cầu, diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 9 tại Las Vegas.

Họ đưa ra tuyên bố rằng sản phẩm mới của mình sẽ áp dụng cho các sòng bài trên đất liền nhằm mở rộng trải nghiệm cho những khách hàng quen thuộc. Nói cách khác, khách hàng sẽ có thể chơi trò chơi được cung cấp tại casino yêu thích của họ không chỉ ở các bàn đấu truyền thống mà còn trên các thiết bị cầm tay của họ bằng cách cài đặt một ứng dụng Android hoặc iOS được xây dựng cho mục đích này.

Nền tảng di động mới vừa nhận được các chứng chỉ cần thiết từ Gaming Laboratories International. Pariplay nói rằng sản phẩm được tạo ra như để đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng của mảng chơi game di động.

Bằng cách cài đặt các ứng dụng này, những khách hàng quen thuộc tại một sòng bạc nhất định sẽ có thể truy cập các nội dung trò chơi trực tuyến và chơi cả cho tiền thật hoặc chơi tiền ảo để giải trí. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ không còn phải chờ đợi đến lượt của họ để có thể ngồi vào các máy đánh bạc lúc nào cũng đông người, nhờ vào việc có thể truy cập ngay trên các thiết bị di động của họ. Các phần mềm hỗ trợ công nghệ eyeon Tito cho phép khách hàng đánh bạc để quét chứng từ chơi của họ thông qua máy ảnh thiết bị của họ và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Và sản phẩm mới của Pariplay đã được phát triển trên quy tắc tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định. Vì vậy, khi khách hàng nằm trong những khu vực mà cờ bạc bị cấm nghiêm ngặt, các ứng dụng sẽ tự động chuyển sang chế độ chơi tự do.

Pariplay giải thích rằng nền tảng của họ là một giải pháp đa kênh, cung cấp cho người chơi các tùy chọn về game miễn phí và những game tương tác xã hội trên máy tính để bàn. Để giữ cho người chơi có thể biết được những thông báo về những gì sòng bạc cung cấp, họ sẽ được gửi các chương trình khuyến mãi mới nhất trong ứng dụng. Ứng dụng di động cũng có thể được sử dụng bởi các sòng bạc để tiếp thị trực tiếp.

Như đã đề cập ở trên, giải pháp chơi game di động sẽ được giới thiệu trong thời gian diễn ra Global Gaming Expo, được biết đến là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp cờ bạc. Các sự kiện hội nghị và triển lãm sẽ được tổ chức vào ngày 27 đến ngày 29 tháng 9 tại Trung tâm triển lãm Sands Expo and Convention Center ở Las Vegas.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *