Home / blog / Isibet sẽ khởi động Gaming Virtual Sport ở Ý

Isibet sẽ khởi động Gaming Virtual Sport ở Ý

Inspired Gaming – nhà cung cấp thể thao ảo và các giải pháp khác cho các ngành công nghiệp cờ bạc, có trụ sở tại Anh, vừa đưa ra thông báo rằng Gaming Virtual Sport sẽ chính thức khởi động tại thị trường Italia vào tháng Chín.

Isibet là một trong số ít các công ty cờ bạc đã được ủy quyền bởi Agenzia delle dogane e dei Monopoli, cơ quan Ý chịu trách nhiệm về việc cung cấp các dịch vụ cờ bạc trong nước, cung cấp giấy phép khai thác cờ bạc trực tuyến và bán lẻ các sản phẩm khác nhau. Thông qua hệ thống AAMS, Isibet hiện cung cấp dịch vụ cho hơn 25 giấy phép khác nhau, liên quan đến quản lý các cửa hàng cá cược thể thao và các trang web cờ bạc.

Như đã đề cập ở trên, công ty cờ bạc Ý sẽ khởi động phiên bản đầy đủ của Inspired Gaming về Virtual Sport vào cuối tháng này, với nhiều trò chơi như đua ngựa, bóng đá và đua xe đạp. Phiên bản này cũng sẽ góp mặt trên những máy đánh bạc, phần mềm trên máy tính và ứng dụng di động.

Sản phẩm mới nhất của Inspired Gaming, Rush Football 2 cũng sẽ được tích hợp sẵn trên hệ thống. Công ty sẽ có quyền truy cập vào từ 7 đến 15 thị trường khác nhau trên cả hai kênh bán lẻ và trực tuyến, cung cấp nhiều trải nghiệm chơi đánh bạc cho khách hàng.

Vitaliano Casalone, Giám Đốc Inspired Gaming khu vực Italia bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của dự án này bởi chất lượng của nó hướng đến người chơi cũng như đa dạng trong việc cung cấp những trò chơi hay. Ông Casalone cũng nói thêm rằng Isibet là một khách hàng quan trọng và chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với họ để tiếp cận với những khách hàng cờ bạc ở Ý.

Giám đốc điều hành Isibet, Romano Biondi cho rằng họ đã nhận thức được tiềm năng của Virtuals Gaming Sports đang có và chúng tôi rất vui mừng khi có được sự đồng ý của họ để triển khai dự án này. Ông Biondi cho rằng Inspired Gaming hoàn toàn có khả năng cung cấp cho người chơi chất lượng giải trí cao, và người chơi cũng sẽ yêu thích những sản phẩm của họ khi được đưa vào hoạt động.

Hồi đầu năm nay, sản phẩm Rush Football 2 của Inspired Gaming đã chính thức có mặt ở Ý với Tập đoàn Snai-Cogetech như một phần của chiến lược phát triển và mở rộng các nhà cung cấp quốc tế của họ.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *