Home / blog / Golden Race tiết lộ kế hoạch chiếm lĩnh thị trường Romania

Golden Race tiết lộ kế hoạch chiếm lĩnh thị trường Romania

Golden Race đang đặt mục tiêu cao hơn tại Romania. Những chiến lược kinh doanh không ngừng được đưa ra nhằm nắm trọn thị trường này.

golden-race-2

Nhà cung cấp game thể thao giả lập Golden Race đã đưa ra thông báo về các kế hoạch nhằm nắm vị thế dẫn đầu tại thị trường Romania. Thông tin này được tiết lộ sau khi nhà phát triển game thể thao giả lập này nhận được xác nhận sẽ cấp giấy phép từ phía Cơ quan Cờ bạc Quốc gia Romania (ONJN).

Ban điều hành của Golden Race cho rằng những đổi mới được thực thi gần đây đối với các quy định về cờ bạc tại Romania sẽ tạo thuận lợi cho kế hoạch mở rộng hoạt động tại thị trường địa phương và hỗ trợ cho mục tiêu tăng trưởng của công ty. Các lãnh đạo của công ty đều chung quan điểm các công ty cờ bạc tại địa phương sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường toàn cầu cũng như các dịch vụ tùy biến của Golden Race. Khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt giúp Golden Race hoàn thiện và tùy biến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các công ty cờ bạc và thị trường nói chung.

golden-race-3Martin Wachter, Giám đốc điều hành của Golden Race, cho biết có rất nhiều công ty mong muốn thiết lập quan hệ đối tác với họ. Và Golden Race sẽ rất vinh dự cung cấp cho các công ty đối tác những gì họ cần sau khi mới được cấp giấy phép hoạt động tại Romania. Ông Wachter còn cho biết Golden Race nhắm tới mục tiêu vươn lên dẫn đầu tại thị trường Romania.

Được biết, nhà phát triển game thể thao giả lập này vừa mới được cấp giấy phép Loại II để có thể cung cấp các sản phẩm dịch vụ tại thị trường Romania. Trước đó không lâu, họ được Cơ quan Cờ bạc Malta (MGA) cấp giấy phép Loại IV sau quá trình xin phép kéo dài. Ban điều hành của công ty cho rằng quá trình xin cấp phép cần nhiều thời gian và nỗ lực bởi họ rất cần giấy phép để đảm bảo Golden Race có thể tuân thủ tất cả các hướng dẫn và quy định nghiêm ngặt mà MGA đưa ra.

Ông Wachter cho rằng Golden Race đã thiết lập thành công quan hệ hợp tác với một số công ty cờ bạc hàng đầu tại lãnh thổ Romania. Vị giám đốc điều hành này tiết lộ Golden Race đã làm việc chặt chẽ với các công ty cờ bạc đối tác để điều chỉnh nền tảng nhằm phù hợp với các yêu cầu trong giấy phép và cung cấp cho đối tác và khách hàng “những giải pháp tối ưu nhất”.

Với kinh nghiệm một thập kỷ trong ngành cờ bạc, Golden Race hiện đang cung cấp các dịch vụ và bộ game thể thao giả lập được thị trường thế giới công nhận do có thể phù hợp với các công ty cờ bạc lớn nhỏ và tương thích với hầu hết các nền tảng hiện có. Với giấy phép này, họ có thể cung cấp dịch vụ cho các công ty cờ bạc trực tuyến và cờ bạc truyền thống.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *