Home / blog / Chủ tịch Thượng viện Florida sẽ hỗ trợ Seminole Blackjack Compact

Chủ tịch Thượng viện Florida sẽ hỗ trợ Seminole Blackjack Compact

Nếu hợp pháp hoá và sử dụng hợp lý, cờ bạc không khiến kinh tế đình trệ, mà đó là đòn bẩy để phát triển xã hội. Florida đang đẩy mạnh ngành dịch vụ này.

chu%cc%89-ti%cc%a3ch-thu%cc%9bo%cc%9b%cc%a3ng-vie%cc%a3%cc%82n-florida-o%cc%82ng-joe-negron
Chủ tịch Thượng viện Florida, ông Joe Negron.

Chủ tịch Thượng viện Florida, ông Joe Negron, người đã tuyên thệ nhậm chức trong văn phòng vào thứ Ba, nói với giới truyền thông rằng ông sẽ ủng hộ việc thỏa thuận với Seminole Tride of Florida, điều đó có nghĩa là họ sẽ tăng đáng kể doanh thu của bang.

Trong năm 2010, Seminoles và chính quyền bang đã ký kết một thỏa thuận 20 năm để cung cấp độc quyền 5 năm các sản phẩm blackjack. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Florida nhận 1,7 tỉ USD trong 5 năm đầu tiên.

Thỏa thuận trên hết hạn vào ngày 31 tháng 7 2015 nhưng Seminoles vẫn giữ tùy chọn cờ bạc blackjack tại sòng bạc của họ những ngày tiếp theo. Họ cho rằng nhà nước đã vi phạm các điều khoản độc quyền bằng cách cho phép đua ngựa và đua chó để phát triển những bàn game mới.

Seminoles và và chính quyền bang đã khởi kiện nhau, khi mỗi bên nói rằng người kia đã vi phạm thỏa thuận 20 năm. Hồi đầu tháng này, một thẩm phán liên bang đứng về phía Seminole Tribe, cho phép họ hoạt động đến năm 2030 khi thỏa thuận ban đầu hết hạn.

Thống đốc Florida, ông Rick Scott và các quan chức đã giải quyết vấn đề này vào đầu năm nay, đạt được một thỏa thuận sẽ bảo đảm vị trí độc quyền cho Seminoles blackjack trong 7 năm tiếp theo, qua đó họ sẽ thu lại 3 tỷ USD doanh thu vào kho bạc liên bang. Tuy nhiên, một dự luật trong đó có thỏa thuận này đã thất bại tại cơ quan lập pháp vì họ không cho phép mở rộng cờ bạc.

Theo dự luật, Seminole Tribe sẽ được phép mở rộng dịch vụ ngân hàng của bàn chơi game. Trong thực tế, pháp luật có các quy định rõ, trong đó việc mở rộng ngành công nghiệp cờ bạc đã được họ lảng tránh trong suốt nhiều năm qua.

Chủ tịch Thượng viện Negron bày tỏ hy vọng rằng một thỏa thuận mới sẽ được đàm phán trong phiên lập pháp sắp tới, dự kiến bắt đầu vào tháng 3 năm 2017. Các nhà lập pháp chỉ ra rằng ông sẽ ủng hộ một đề nghị công bằng tất cả các bên liên quan đến cờ bạc và sẽ cung cấp thêm nguồn thu nhập cho nhà nước.

Check Also

Danny Simpson: các cầu thủ Leicester đang cố gắng hết khả năng

Danny Simpson nói rằng màn trình diễn hôm chủ nhật đã thất bại bởi Man …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *