Home / Uncategorized / Game Lounge mở rộng hoạt động tại thị trường Nhật Bản với trang web liên kết mới

Game Lounge mở rộng hoạt động tại thị trường Nhật Bản với trang web liên kết mới

Nhật Bản là trung tâm dịch vụ giải trí lớn của châu Á. Việc Game Lounge tiến quân vào thị trường Nhật sẽ là một bước tiến chiến lược trong năm.

gamelounge912

Game Lounge, bộ phận marketing dựa trên kết quả kinh doanh của tập đoàn cờ bạc Thụy Điển Cherry AB, hôm này đưa ra thông báo tung ra trang web liên kết tại thị trường Nhật Bản. Theo tiết lộ của công ty, họ sẽ trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này gia nhập thị trường Nhật Bản ở cấp độ chuyên nghiệp.

Khi bình luận hướng kinh doanh mới công ty đang thực hiện, Giám đốc điều hành của Game Lounge, ông Jonas Cederholm, cho biết họ đánh giá tầm quan trọng của việc tập trung một cách thận trọng vào thị trường Nhật Bản và nhu cầu của khách hàng tại nước sở tại khi môi trường ở đây rất khác với các thị trường quen thuộc của họ ở Châu Âu.

Ông Cederholm cũng cho rằng trang web liên kết mới ra mắt sẽ được xử lý bởi các nhà tiếp thị, các tay biên soạn nội dung và những nhà thiết kế người Nhật dày dạn kinh nghiệm trong ngành cờ bạc trực tuyến.

Được thành lập vào năm 2011 bởi ông Cederholm và Fredrik Langeland, công ty có trụ sở tại Malta này đã tập trung vào hoạt động marketing trực tuyến dựa trên kết quả kinh doanh với trọng tâm nhắm vào ngành cờ bạc trực tuyến. Kể từ khi thành lập, Game Lounge đã mở rộng hoạt động đầu tư tại các nước Bắc Âu và các quốc gia Châu Âu khác. Đầu năm 2015, Cherry mua 51% cổ phần của công ty và bổ sung thêm một mảng dịch vụ có nhiều tiềm năng vào hoạt động kinh doanh.

Hồi tháng Tám, Game Lounge tuyên bố sẽ mở rộng quy mô tại Châu Âu thông qua việc sáp nhập đối tác liên kết kinh doanh là Interclick Ltd. Thỏa thuận đó cho phép công ty marketing này có thêm sự hiện diện tại thị trường Anh và Đức.

Là một phần của Cherry AB, các chỉ tiêu tài chính hàng quý, tạm thời và cả năm của Game Lounge được công bố theo công ty mẹ trong tập đoàn. Tập đoàn cờ bạc này báo cáo doanh thu quý 3 đạt 214 triệu krona, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao của họ tăng 78% so với cùng kỳ năm trước và đạt 30,9 triệu krona.

Riêng Game Lounge có doanh thu tăng 167% so với cùng kỳ quý 3/2015. Lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao của họ tăng 104% so với cùng kỳ năm trước đạt 6 triệu krona.

Báo cáo giữa kỳ cho 9 tháng (kết thúc ngày 30/9) cho thấy doanh thu của cả tập đoàn là 583 triệu krona, tăng 64% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao tăng 472% lên 71,4 triệu krona. Doanh thu 9 tháng đầu năm của Game Lounge tăng 173% và lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao đạt 13,6 triệu krona, tăng từ mức 7 triệu krona trong 9 tháng đầu năm 2016.

Check Also

hot girl m88bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *