Home / Uncategorized / Claes Wenthzel được bổ nhiệm làm Giám Đốc Tài Chính của Catena Media

Claes Wenthzel được bổ nhiệm làm Giám Đốc Tài Chính của Catena Media

Sau sự kiện mua lại trang web đánh bạc trực tuyến lớn ở Mỹ, Catena Media tiếp tục công bố người ngồi vào ghế CFO.

catena-press-release-600x321

Doanh nghiệp Catena Media đã công bố việc bổ nhiệm Claes Wenthzel làm Giám đốc tài chính. Động thái này được cho là một bước đi chiến lược đối với việc thực hiện các kế hoạch mà Catena Media đã niêm yết tại Nasdaq Stockholm, di chuyển cổ phần phổ thông của mình từ First North Premier.

Ông Wenthzel sẽ tiếp quản vị trí mới của mình trong tháng Giêng năm 2017. Tân CFO của Catena Media tự hào có gần 20 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan trong các công ty khác nhau. Gần đây nhất, ông đã giữ vai trò giám đốc tài chính tạm thời tại Pricer AB. Qua nhiều năm, ông cũng đã từng là cố vấn tài chính cho Giám đốc điều hành và Ban lãnh đạo của Doro AB. Kemetyl AB, Orexo AB, và Louis Gibeck AB cũng nằm trong số những doanh nghiệp mà ông Wenthzel đã từng làm trong những năm qua.

Như đã đề cập ở trên, việc bổ nhiệm mới đã đến như là một phần kế hoạch niêm yết của Catena Media. Trong một thông cáo báo chí được tuyên bố từ ngày hôm trước, kế hoạch niêm yết đã được tiến hành đúng tiến độ và kết thúc dự kiến sẽ đạt được trong nửa đầu của năm 2017.

sign_contract_pen_signature_74
Chữ ký của tân CFO Claes Wenthzel.

Bình luận về thông báo mới nhất, Giám đốc điều hành Catena Media, Robert Andersson cho biết họ rất tự hào đã thu hút được một người chuyên nghiệp như ông Wenthzel về với mình. Ông cũng nói thêm rằng vị CFO mới của họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chuyển động của công ty tới Nasdaq Stockholm.

Có trụ sở chính đặt tại Malta, Catena Media là một công ty tiếp thị trực tuyến tập trung vào các ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến. Để củng cố vị thế của mình trong môi trường cạnh tranh cao, công ty đã bảo đảm sự tăng trưởng và đã mở rộng sự hiện diện của mình trong nhiều thị trường nhất định.

Gần đây nhất, Catena Media mở rộng tầm ảnh hưởng với toàn cầu bằng cách mua lại các tài sản liên kết từ ba người sáng lập có trụ sở tại Mỹ với tổng giá 15 triệu USD. Trước đó, họ cũng công bố việc mua lại trang web liên kết Casino UK với số tiền là 10,6 triệu Euro.

Đầu năm nay, Catena Media đã thêm vào cổng thông tin liên kết Ask Gamblers cho danh mục đầu tư của mình,một quyết định chưa từng có cho các ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến. Các giao dịch kể trên là những thương vụ lớn nhất của Catena Media kể từ khi công ty được thành lập trong năm 2012.

Check Also

hot girl m88bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *